Search
  • Bui Hieu

THUÊ XE Ở HÀ LAN 🚖 Để trải nghiệm cuộc sống ở Hà Lan và không mất quá nhiều thời gian cho giao thôn

THUÊ XE Ở HÀ LAN🚖Để trải nghiệm cuộc sống ở Hà Lan và không mất quá nhiều thời gian cho giao thông công cộng, chúng tôi khuyên bạn sử dụng các dịch vụ của xe cho thuê. Trang web Bookingcar.ru giúp bạn có sự lựa chọn thuê xe ô tô. Bạn cũng có thể đặt trước, các công ty cho thuê sẽ giao xe ô tô trực tiếp đến khách sạn của bạn, hoặc có thể giao nhận xe ngay tại Sân Bay khi bạn đặt chân đến Hà Lan.

🚖Một số điểm quan trọng khi bạn bắt đầu lái xe ở Hà Lan

✅Các khoản tiền phạt vi phạm giao thông

➡️Dưới đây là những hành vi vi phạm chính, tiền phạt:

Thường xuyên thay đổi làn đường, không có nguyên nhân - 220 EUR Không có giấy phép lái xe.- 40 EUR Sử dụng các tín hiệu không có lý do - 90 EUR Băng qua giải phân cách cứng - 220 EUR Vượt đèn đò - 220 EUR Vượt sai chỗ - 220 EUR

➡️Giới hạn tốc độ 50 km/h cho một đi xe trên địa bàn 80 km/h cho các lái xe bên ngoài làng 100 km/h cho giao thông vận tải trên đường cao tốc 130 km/h đối với đường cao tốc Xin lưu ý rằng trên đường cao tốc tốc độ tối thiểu là 60 km/h. Vi phạm điều này mức phạt sẽ là € 360. Ở Hà Lan tất cả đều sử dụng máy bắn tốc độ tự động.

✅Đỗ xe ở Hà Lan

Trong trường hợp đỗ xe sai quy định thì hình phạt sẽ là 90 EUR. Nếu xe đang đậu trên mặt đất cho người khuyết tật, hình phạt sẽ là 360 EUR. Bãi đỗ xe tại Hà Lan, chủ yếu là mất phí. Bãi đỗ xe được phổ biến như P + R (Park + Ride), khi lái xe rời khỏi xe trong bãi đậu xe được tổ chức ở các vùng ngoại ô và sau đó đi đến trung tâm thành phố bằng giao thông công cộng. Điều này làm giảm lưu lượng giao thông trong thành phố.

✅Nồng độ cồn cho phép

Các nội dung của rượu trong máu của người lái xe không được vượt quá 0,5 ‰. Nếu nồng độ rượu sẽ cao hơn, người lái xe phải đối mặt với tiền phạt 350-750 EUR. Nếu nồng độ cồn vượt quá mốc 1,30 ‰, Lái xe có thể bị truy tố và đối diện với những án phạt tù.

✅Một số quy định khác

➡️Trong trường hợp có trẻ em trong xe bắt buộc phải có hệ thống chỗ ngồi đặc biệt dành cho trẻ em. ➡️Khi lưu hành trên đường phải đeo dây an toàn. ➡️Không sử dụng điện thoại di động khi lái xe.

0 views0 comments